Thứ 3, 21/9/2021 Trang chủ  >  Tin tức  > Tin tức Bộ GTVT

Cơ quan Bộ GTVT dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các liệt sỹ

26/07/2017 15:34 GMT+7

 Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 26/7, tại Phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức Lễ Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các liệt sỹ; gặp mặt thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh và các cán bộ, công chức là thương binh đang công tác tại Cơ quan Bộ GTVT. Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đã tới dự.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Văn phòng Bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục, Trung tâm Công nghệ thông tin; Công đoàn GTVT Việt Nam; Công đoàn cơ quan Bộ và Đoàn Thanh niên Bộ.

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa dâng hương tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh của các liệt sỹ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trí Đức, Chánh Văn phòng Bộ đã ôn lại truyền thống 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước vì nền hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc. Với đạo lý "uống nước nhớ nguồn", ăn quả nhớ kẻ trồng cây", các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Ngành GTVT luôn ghi nhớ công lao của các bậc tiền bối, luôn trân trọng những thành quả được tạo dựng bởi mồ hôi và xương máu của lớp người đi trước, quyết tâm xây dựng ngành GTVT ngày một phát triển đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh của các liệt sỹ

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Văn phòng Bộ, các Vụ, Cục, Trung tâm Công nghệ thông tin; Công đoàn GTVT Việt Nam; Công đoàn cơ quan Bộ và Đoàn Thanh niên Bộ đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các liệt sỹ.

Nhân dịp này Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đã trao quà cho một số thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh và các cán bộ, công chức là thương binh đang công tác tại Cơ quan Bộ GTVT.

DT

Nguồn: mt.gov.vn