Thứ 7, 4/4/2020 Trang chủ  >  Tin tức  > Đảng, Đoàn TN, Công đoàn

Đảng bộ cơ sở Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay tổ chức Hội thi “Hát Quốc ca và Quốc tế ca”

14/03/2016 15:51 GMT+7

 Đảng ủy Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay vừa tổ chức "Hội thi Hát Quốc ca và Quốc tế ca" lần thứ Nhất.

Tới tham dự Hội thi có đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; đồng chí Trịnh Văn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay cùng các đội tham gia dự thi và tất cả các đảng viên đang sinh hoạt tại 13 chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay.

Đ/c  Phạm Văn Hưng- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT Quản lý bay Việt Nam và đ/c Trịnh Văn Hải – Bí thư Đảng ủy Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ đạt Giải Nhất

Đ/c  Phạm Văn Hưng- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT Quản lý bay Việt Nam
và đ/c Trịnh Văn Hải – Bí thư Đảng ủy Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ đạt Giải Nhất

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đồng chí Trịnh Văn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay đã biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của Ban tổ chức Hội thi và ghi nhận sự nỗ lực tập luyện đầy tâm huyết của tất cả các đồng chí đảng viên của 13 chi bộ. Đồng chí nhấn mạnh Hội thi “Hát Quốc ca và Quốc tế ca” khẳng định niềm tự hào về sự nghiệp đấu tranh của Đảng và của dân tộc; vun đắp lòng yêu nước, củng cố niềm tin vào lý tưởng của Đảng về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội cho thế hệ trẻ. Sau Hội thi, các Chi bộ, Đảng bộ sẽ thực hiện nghiêm nề nếp hát Quốc ca và Quốc tế ca trong các buổi sinh hoạt chính trị của Đảng và các nghi lễ chào cờ tại Công ty.

Theo quy chế chung, các đội thi phải trải qua hai phần thi: Phần giới thiệu về chi bộ và phần trình bày hai bài hát Quốc ca và Quốc tế ca. Các chi bộ ở xa gửi Video clip tự quay về trình chiếu tại Hội thi. Hội thi đã diễn ra trong thời gian 03 giờ liên tục với không khí phấn khởi, tự hào, sôi động, Tại phần thi giới thiệu về chi bộ, các đội thi thể hiện khả năng thuyết trình về vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với mọi hoạt động của đơn vị mình. Sang phần trình bày hai bài hát Quốc ca và Quốc tế ca, không khí hội thi trở nên trang nghiêm, hào hùng. Khi được hát Quốc ca và Quốc tế ca dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, mọi người như được sống lại những giây phút thiêng liêng, mong muốn được cống hiến hết mình cho lý tưởng cao đẹp của Đảng quang vinh.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã bình tĩnh tự tin, thể hiện xuất sắc các phần thi của mình với kết quả cao nhất.

Kết quả: 01 Giải Nhất đã thuộc về Chi bộ Dịch vụ kỹ thuật - Đảng bộ bộ phận Xưởng Dịch vụ kỹ thuật; 02 Giải Nhì thuộc về Chi bộ Văn phòng công ty và Chi bộ XưởngTư vấn thiết kế. 03 đội gồm: Chi bộ Phòng Tài Chính Kế toán, Chi bộ Xí nghiệp Chế tạo thiết bị Hàng không và Chi bộ Đài dẫn đường Tân Sơn Nhất dành Giải Ba. Đảng ủy trao 05 Giải Khuyến khích cho 05 chi bộ gồm: Chi bộ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Chi bộ Phòng Kế hoạch kinh doanh, Chi bộ Giám sát và đảm bảo kỹ thuật CNS, Chi bộ  Phòng Nghiên cứu phát triển và Chi bộ Phòng Kỹ thuật chất lượng. Đồng chí Trịnh Văn Hải – Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định tặng Giấy khen cho các chi bộ tham gia và đạt giải tại Hội thi.

“Hội thi hát Quốc ca và Quốc tế ca” của Đảng bộ Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay có ý nghĩa khơi dậy lòng tự hào và  tình cảm biết ơn sâu sắc trong cán bộ, đảng viên, người lao động và thế hệ trẻ hôm nay về sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của cha anh; bồi dưỡng niềm tin vào lý tưởng cách mạng và mục tiêu, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với sức lan tỏa sâu rộng, Hội thi góp phần củng cố khối đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020 của tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Đảng bộ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.

Nguồn: VATM