Thứ 3, 21/9/2021 Trang chủ  >  Tin tức  > Đảng, Đoàn TN, Công đoàn

Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên Nguyễn Như Minh

26/03/2020 9:21 GMT+7

Sáng ngày 20/3/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải, chi bộ Giao thông đô thị và nông thôn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Như Minh.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Lê Đỗ Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Viện trưởng, đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Giao thông đô thị và nông thôn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ Giao thông đô thị và nông thôn đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Như Minh chính thức bước vào thời gian dự bị là 12 tháng.

 

Đồng chí Lê Đỗ Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Viện trưởng, trao quyết định cho đảng viên mới

Sau khi nhân quyết định từ đồng chí Lê Đỗ Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh  đồng chí Nguyễn Như Minh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Nguyễn Như Minh tuyên thệ 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Đỗ Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Như Minh sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đồng chí đối với hoạt động Đoàn thanh niên. Đặc biệt trong thời gian dự bị đồng chí cần cố gắng luôn là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn, truyền cảm hứng cho các quần chúng trong Trung tâm. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ, hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Chi Bộ Giao thông đô thị và nông thôn chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lê Đỗ Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Viện trưởng