Thứ 2, 25/1/2021 Trang chủ  >  Tin tức  > An toàn giao thông

Cao Bằng: Ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông

07/09/2015 15:24 GMT+7

 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố, Cảnh sát cơ động ra quân đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn và các vi phạm khác đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và dịp cuối năm 2015.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông

Cùng với cả nước, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với các lực lượng liên ngành sẽ đồng loạt tổ chức kiểm tra các trường hợp người lái xe cơ giới đường bộ nghi sử dụng rượu bia theo kế hoạch cao điểm ra quân kiểm tra, xử lý dịp cuối năm kéo dài từ nay đến hết tháng 12/2015. Các thời điểm kiểm tra chủ yếu tập trung vào buổi trưa, chiều tối, những ngày chợ phiên tại các huyện khi mật độ phương tiện lưu thông lớn.

Theo số liệu thống kê của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, ngay trong chiều tối 5/9, lực lượng chức năng đã tiến hành dừng kiểm tra nồng độ cồn trên 180 người điều khiển phương tiện giao thông, phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm, trong đó xử lý 16 trường hợp có nồng độ cồn vượt quá quy định và một số trường hợp vi phạm các quy định khác về trật tự an toàn giao thông.

Từ nay đến cuối năm, ngoài đẩy mạnh công tác tuyên truyền, các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm vượt quá nồng độ cồn cho phép và các lỗi vi phạm khác, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Nguồn: Báo Cao Bằng

 

 

 

  •  

Các tin khác