Thứ 2, 25/1/2021 Trang chủ  >  Tin tức  > An toàn giao thông

Bình Định: Phối hợp xử lý vi phạm trên QL1A và tuyên truyền trật tự ATGT

09/09/2015 8:22 GMT+7

 Tin từ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt CA tỉnh Bình Định, từ ngày 25/8 đến ngày 25/9, Phòng phối hợp Cục CSGT Đường bộ - đường sắt (Bộ CA) tổ chức tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trật tự ATGT trên QL 1A đoạn địa bàn tỉnh.

Trong đó, đối với ô tô, CSGT sẽ tập trung xử lý các hành vi: chạy quá tốc độ, tránh vượt không an toàn, đậu đỗ không đúng nơi quy định. Với xe gắn máy: chở quá số người quy định, chạy quá tốc độ; vi phạm quy định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện; đồng thời phối hợp phòng chống tội phạm trên tuyến đường bộ đấu tranh với các hành vi gian lận thương mại, cướp, cướp giật...

Ngoài ra, nằm trong chương trình tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh, sinh viên trong dịp năm học mới 2015-2016, Phòng CSGT còn phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo lên kế hoạch tổ chức tuyên truyền trực tiếp tại các trường THCS, THPT và cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh trong tháng 9 và tháng 10.2015. Các nội dung được tuyên truyền phù hợp với độ tuổi của học sinh, sinh viên như: không được đi xe gắn máy đến trường khi chưa đủ tuổi theo quy định; không được dàn hàng ngang đua kéo nhau, chở đúng người theo quy định.

Nguồn: Cổng TTĐT Bình Định

 

 

 

  •  

Các tin khác