Thứ 3, 21/9/2021 Trang chủ  > Kỷ niệm 40 năm thành lập Viện 1974 - 2014

Một số hình ảnh về không khí náo nức chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Viện (1974-2014)

05/12/2014 16:40 GMT+7

Từ trung tuần tháng 11/2014 đến nay, tại Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã đồng loạt diễn ra những sự kiện và hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Vện và đón nhận huy chương lao động hạng nhì.

Các hoạt động này được thực hiện dưới sự giám sát và chỉ đạo chung của ban tổ chức lễ, gồm có các tiểu ban: tiểu ban nội dung; tiểu ban chương trình; tiểu ban cơ sở vật chất; tiểu ban văn nghệ; tiểu ban lễ tân; tiểu ban liên lạc cựu cán bộ. 

Trong đó ban lễ tân của Viện chịu sự phân công trực tiếp của đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Phương Hiền; Đội văn nghệ của Viện thực hiện theo kế hoạch đã được duyệt nội dung và chịu sự phân công nhiệm vụ của đồng chí Phó Viện trưởng Lê Đỗ Mười và đồng chí Lê Văn Đạt, Giám đốc Trung tâm Phân tích cơ sở dữ liệu ATGT. Mỗi tiểu ban có nhiệm vụ đôn đốc, chuẩn bị các hoạt động nằm trong nội dung được phân công theo thời gian hạn định chung do BTC lễ đề ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hoạt động chào mừng và chuẩn bị cho lễ đang diễn ra đồng loạt và sôi nổi từ việc quảng bá thông tin truyền thông trên website, diễn tập văn nghệ, biên tập và xuất bản Kỷ yếu 40 năm, sơn sửa lại các phòng làm việc, phòng họp… tạo nên một không khí phấn khởi, vui tươi tại Viện Chiến lược và Phát triển GTVT. Cùng với các hoạt động chung của Viện, Đoàn thanh niên cũng phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm như diễn tập văn nghệ, phong trào học tập và làm theo lời Bác, hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện. Hiện nay, các hoạt động chào mừng vẫn đang diễn ra sôi nổi và gấp rút hoàn thành. Dưới đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị:

 

Ban đại diện lãnh đạo Viện kiểm duyệt nội dung chương trình

Chuẩn bị âm thanh 

Luyện tập các tiết mục văn nghệ

Chuẩn bị trang phục

Các tin khác