Chi bộ Chiến lược – Quy hoạch tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Quần chúng ưu tú Lê Thị Trâm.

 

Ngày 22/9/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải, Chi bộ Chiến lược – Quy hoạch đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Trâm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện; cùng các đảng viên chi bộ Chiến lược – Quy hoạch và quần chúng khách mời.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Ngọc Sơn, Bí thư chi bộ Chiến lược – Quy hoạch đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Trâm, Đảng viên mới Lê Thị Trâm chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng, và chúc mừng đồng chí Trâm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện; đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Trâm đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Trâm t đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Hoài Chung trao quyết định kết nạp Đảng

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ chúc mừng đồng chí Lê Thị Trâm sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đồng chí đối với hoạt động đoàn thể.  Đặc biệt trong thời gian dự bị đồng chí cần cố gắng luôn là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn, truyền cảm hứng cho các quần chúng trong Phòng.

Đồng chí Chung cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Chiến lược – Quy hoạch tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng quần chúng ưu tú làm nhân tố phát triển Đảng trong thời gian tới.

 

Chi bộ Chiến lược – Quy hoạch chụp ảnh lưu niệm