Chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Trung Anh.

Ngày 29/7/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải, Chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Trung Anh.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Xuân Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện; đồng chí Hoàng Thạch Hiệp, đại diện BCH Đoàn thanh niên Viện cùng toàn thể đảng viên chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn và quần chúng khách mời.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Hoàng Phương, Bí thư chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Trung Anh. Đảng viên mới Nguyễn Trung Anh chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Phan Hoàng Phương, Bí thư chi bộ; đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trung Anh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trung Anh đọc lời tuyên thệ 

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Xuân Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Anh sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đồng chí đối với hoạt động đoàn thể. Thay mặt Đảng ủy Viện, đồng chí Thủy dặn dò đồng chí Trung Anh cần cố gắng là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian dự bị. Đồng chí Thủy cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng quần chúng ưu tú làm nhân tố phát triển Đảng trong thời gian tới.

Chi bộ Giao thông Đô thị và Nông thôn chụp ảnh lưu niệm