Chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện theo Quyết định số 17-QĐ/ĐU, ngày 05/6/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Hoàng Thị Hồng Thương, sáng ngày 25/6/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải, Chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện, các đảng viên chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường và quần chúng khách mời.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương nhận hoa và quyết định

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện, chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hồng Thương sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường cùng các quần chúng chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Hợp tác quốc tế - Môi trường thuộc Đảng bộ Viện Chiến lược và Phát triển GTVT tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Viện Chiến lược và Phát triển GTVT nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.