Chi bộ Văn phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Lê Đức Trung

Ngày 06/02/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải, Chi bộ Văn phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Lê Đức Trung.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ viện, Phó Viện trưởng phụ trách; đồng chí Đỗ Xuân Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện, Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính cùng toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng và quần chúng khách mời.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dư Khánh Thắng, Bí thư chi bộ Văn phòng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Đức Trung. 

Đồng chí Lê Đức Trung đọc lời tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Dư Khánh Thắng, Bí thư chi bộ; đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Đức Trung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

                                                         

Đồng chí Phạm Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện phát biểu

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Hoài Chung, BCH Đảng bộ chúc mừng đồng chí Lê Đức Trung và ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Trung, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Văn phòng. Đoàn viên ưu tú Lê Đức Trung đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đồng chí đối với các hoạt động phong trào của Chi đoàn được công nhận là Đoàn viên ưu tú; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy Viện, đồng chí Phạm Hoài Chung dặn dò đồng chí Trung cần cố gắng là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian dự bị. Đồng chí Phạm Hoài Chung cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ Văn phòng tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng quần chúng ưu tú làm nhân tố phát triển Đảng trong thời gian tới.

Chi bộ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm