Giải giao hữu thể thao chào mừng ngày kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện (7/1974-7/2024).

Trong thời gian 14 – 22/6, Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã tổ chức các giải đấu giao hữu thể thao chào mừng ngày kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện (7/1974-7/2024).

Chuỗi sự kiện bao gồm giải cầu lông giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện và giải giao lưu bóng đá với các đơn vị đối tác của Viện. Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên thể thao của viện và các đơn vị thuộc Cục Hàng hải Việt Nam, Đoàn thanh niên Bộ GTVT và Viện Quy hoạch thủy lợi.

Viện trưởng Khuất Việt Hùng phát biểu Khai mạc giải bóng đá giao hữu

Khai mạc giải cầu lông tại Viện Chiến lược và Phát triển GTVT

Viện trưởng Khuất Việt Hùng trưởng trao kỉ niệm chương cho các đội tham giải cầu lông

Giải đấu được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Viện Chiến lược và Phát triển GTVT (7/1974-7/2024), tạo sân chơi và cổ vũ, động viên đông đảo các cán bộ tham gia tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”…

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa kỉ niệm cho các đội bóng

Đây là cơ hội để các cán bộ, công chức, viên chức thuộc các đơn vị của Viện Chiến lược phát triển GTVT nói riêng, Bộ GTVT nói chung giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo thuận lợi cho việc phối hợp công tác chuyên môn, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao thể chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị thuộc Bộ, các đơn vị có mối quan hệ với Viện.

Các vận động viên vào trận đấu với tinh thần quyết tâm cao với nhiều đường cầu hay và pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và các đội thi xuất sắc. Trong đó, với môn cầu lông nội dung đôi nam cặp đôi Phòng ATGT và phân tích CSDL GTVT giành chức vô địch, nội dung đôi nam nữ cặp đôi phòng GTĐT giành chức vô địch.

Kết quả ở môn bóng đá, giải Nhất thuộc về Cục Hàng hải Việt Nam, giải Nhì thuộc về Viện Chiến lược và Phát triển GTVT; Giải Ba thuộc về Viện Quy hoạch thủy lợi; giải tư thuộc về Đoàn thanh niên Bộ GTVT.

Dưới đây là những hình ảnh sôi động về Giải thể thao chào mừng ngày kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện Chiến lược và Phát triển GTVT (7/1974-7/2024).