Làm việc với với tập đoàn ENEOS, Nhật Bản, để phát triển mô hình Cửa hàng xăng dầu thân thiện với xe tải

Sáng ngày 3/8, Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã có cuộc họp online trao đổi với tập đoàn ENEOS, Nhật Bản để nghiên cứu phát triển mô hình Cửa hàng xăng dầu thân thiện với xe tải, đồng chí Lê Đỗ Mười, Viện trưởng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Phạm Hoài Chung, Phó Viện trưởng và đại diện các phòng, trung tâm trực thuộc Viện gồm: Phòng Dự báo – Tổ chức vận tải, Trung tâm Phát triển giao thông đô thị và nông thôn và đại diện tập đoàn ENEOS là công ty TNHH ENEOS Việt Nam.
 
 
Toàn cảnh cuộc họp
 
Sau khi nghe Công ty TNHH ENEOS Việt Nam trình bày về mô hình Cửa hàng xăng dầu thân thiện với xe tải và nhu cầu khảo sát cho dư án nhằm xác định khu vực và tuyến đường tiềm năng mà các lái xe tải thường đi, Viện trưởng đã chỉ đạo các đơn vị trong viện sẽ phối hợp với Công ty TNHH ENEOS Việt Nam nghiên cứu và triển khai thực hiện dự án nhằm đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ./.
 
ENEOS là Tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu, chiếm đến 47% thị phần kinh doanh xăng dầu trong nước và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới. Ngoài các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được tin dùng khắp toàn cầu, Tập đoàn cũng tham gia thị trường điện lực, khí nhiên liệu, than, máy phát điện năng lượng mặt trời…