Lãnh đạo Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông vận tải gặp mặt đầu năm các cán bộ chủ chốt của các Phòng, Trung tâm thuộc Viện

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 17/01/2021 (tức ngày mùng 6 Tết Tân Sửu), Lãnh đạo Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông vận tải đã gặp mặt cán bộ chủ chốt của các Phòng, Trung tâm thuộc Viện. Buổi gặp mặt đầu năm được Viện tổ chức thường niên trước khi bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới, tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Viện chỉ tổ chức gặp mặt với quy mô nhỏ với các cán bộ chủ chốt của Viện.

 

Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Lê Đỗ Mười gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện và hy vọng với sự đoàn kết của tất cả mọi người, Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông vận tải sẽ đạt được những chỉ tiêu, mục tiêu đã đặt ra trong năm 2021 và ngày càng phát triển bền vững.
 
Để triển khai nhiệm vụ năm 2021, với những thuận lợi và khó khăn song hành, Viện trưởng Lê Đỗ Mười nhấn mạnh các đơn vị tiếp tục duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được, trong đó cần chủ động, sáng tạo đáp ứng những yêu cầu trong tình hình mới, đặc biệt cần phát huy thế mạnh của Viện.
 
Ngay sau buổi gặp mặt chúc Tết, Viện trưởng đã tổ chức họp giao ban triển khai các công việc của Viện, trong đó nhấn mạnh tuyệt đối không lơ là, chủ quan, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Viện.
 
Viện trưởng tin tưởng rằng, với những nhóm giải pháp đồng bộ, đột phá đã và đang quyết liệt triển khai, năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông vận tải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.