Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Định mức kinh tế kỹ thuật và thể chế

Ngày 16/8/2022, Chi bộ Định mức kinh tế kỹ thuật và thể chế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Ánh Nguyệt.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Xuân Thủy – Ủy viên BCH Đảng bộ,  đồng chí Trần Văn Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ và các đảng viên của Chi bộ Định mức kinh tế kỹ thuật và thể chế.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Xuân Thủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyệt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Xuân Thủy trao quyết định kết nạp Đảng

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Bùi Thị Ánh Nguyệt đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Nguyệt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Kiên thay mặt BCH Đảng bộ chúc mừng đồng chí Bùi Thị Ánh Nguyệt sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ và những đóng góp của đồng chí đối với hoạt động công đoàn. Đặc biệt trong thời gian dự bị đồng chí cần cố gắng luôn là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn, truyền cảm hứng cho các quần chúng trong Phòng.

Đồng chí Trần Văn Kiên tặng hoa, chức mừng Đảng viên mới

Chi bộ Định mức kinh tế kỹ thuật và thể chế.