Thảo luận về dự thảo Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Chiến lược và Phát triển GTVT và Tổng cục Logistics, Bộ Giao thông Công chính Campuchia

Ngày 16/05/2023, Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã đón tiếp đoàn công tác của Bộ Giao thông Công chính Campuchia do ông Chhieng Pich, Tổng cục trưởng Tổng cục Logistics của Bộ Giao thông công chính Campuchia làm trưởng đoàn.

Bà Nguyễn Thị Phương Hiền, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Phát triển GTVT đã chủ trì đón tiếp Đoàn công tác Campuchia đến làm việc tại Viện. Ngoài ra, phía Viện còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Phòng và các nghiên cứu viên của Phòng Khoa học công nghệ, Môi trường và Hợp tác quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Phương Hiền, Phó Viện trưởng phát biểu chào mừng Đoàn công tác Campuchia

Đoàn công tác Bộ Giao thông Công chính Campuchia trong buổi làm việc

Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giao thông vận tải và logistics giữa Viện Chiến lược và Phát triển GTVT, Bộ GTVT Việt Nam và Tổng cục Logistics, Bộ Giao thông Công chính Campuchia. Các lĩnh vực hợp tác chính thảo luận giữa hai cơ quan gồm: các chỉ tiêu logistics, cơ sở dữ liệu logistics, tăng cường năng lực, nghiên cứu trong lĩnh vực logistics…

Hai cơ quan chụp ảnh lưu niệm tại sân của Viện Chiến lược và Phát triển GTVT

Kết thúc buổi làm việc, hai bên rất vui mừng và mong muốn có thể sớm ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai cơ quan của hai nước.