Viện Chiến lược và Phát triển GTVT gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện để xin ý kiến hoàn thiện kế hoạch Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Viện Chiến lược và Phát triển GTVT

Chiều ngày 4/5 tại Viện Chiến lược và Phát triển GTVT, lãnh đạo Viện đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện để thảo luận và xin ý kiến về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện (7/1974 - 7/2024).

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện Chiến lược và Phát triển GTVT: đồng chí Lý Huy Tuấn nguyên Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Phong nguyên Viện trưởng; đồng chí Đoàn Thị Phin nguyên Phó Viện trưởng; đồng chí Phan Mạnh Cường nguyên Phó Viện trưởng; đồng chí Đào Văn Đông nguyên Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Quyền nguyên Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo Viện hiện tại.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Khuất Việt Hùng, Viện trưởng thay mặt ban Lãnh đạo Viện báo cáo và xin ý kiến đóng góp chi tiết về dự thảo Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Viện Chiến lược và Phát triển GTVT.

Đồng chí Khuất Việt Hùng, Viện trưởng báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Viện chiến lược và phát triển GTVT

Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện bày tỏ vui mừng, phấn khởi và tự hào về những kết quả của Viện đã đạt được trong 50 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện cũng đã có những đóng góp hết sức hữu ích và thiết thực cho công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm trong đó nhấn mạnh vào các nội dung quan trọng như: Công tác khen thưởng; Công tác truyền thông; Công tác tổ chức lễ kỷ niệm; Công tác tổ chức Hội nghị Khoa học; Các hoạt động thể thao, văn hóa;…

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện mong muốn thông qua các hoạt động trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Viện sẽ tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ công nhân viên chức Viện về truyền thống tốt đẹp của Viện, tạo nên khối đoàn kết thống nhất và xây dựng Viện ngày càng phát triển bền vững. Lễ kỷ niệm cũng là cơ hội để Viện xây dựng hình ảnh, phát huy vai trò là cơ quan tham mưu, nghiên cứu khoa học hàng đầu cho Bộ Giao thông vận tải.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Việt Hùng thay mặt Lãnh đạo Viện trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh Viện đã đến dự và đóng góp những ý kiến quý báu cho công tác tổ chức Lễ kỷ niệm. Đồng chí Viện trưởng chia sẻ: Tập thể Lãnh đạo Viện sẽ tiếp thu các ý kiến quý báu và hoàn thiện công tác chuẩn bị để Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Viện được tổ chức thành công và tốt đẹp.